2เดือน9วัน

ง่วงก็ง่วง​ อยากจะคว่ำก็อยากจะคว่ำ​ เอ็นดูนาง​ น้องณิชาค่า

2เดือน9วัน
19 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ..น้องคว่ำได้รึยังคะ..บ้านนี้ได้1เดือน20วันค่ะ

4y ago

บ้านนี้รอลุ้นยุเลย.ว่าจะคว่ำตอนไหน.ตอนนี้เริ่มจะตะแคงเอง

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ แม่ ทานนมอะไรดูจ้ำม่ำจัง

4y ago

5โลกว่าแล้วค่ะ​ ทานนมแม่อย่างเดียวเลยจ้า

พุงกับบั้นท้ายจ้ำม่ำ​มากค่ะลูกกกกกก

น่ารักจังเลยจ้า..คงดิ้นเก่งน่าดู

4y ago

ดิ้นดีมากค่า

น่ารักจัง.. น้องเก่งมากค่ะ

4y ago

ลุกบเานนี้3เดือนค่ะถึงจะพลิกได้😂😂

555คงเพลียน่าดูเร้ยลูก

น่ารักน่าเอ็นดูจัง

น่ารักน่าชังค่ะ🥰

เอ็นดูบั้นทาย 🥴🤣😍😍

ท่านอนน่ารักมากลูก