แม่ๆเตรียมของตั้งแต่เบบี๋ได้กี่เดือนคะ💗👶

งื้อหรือแม่ตื่นเต้น24+6เสื้อผ้าจะล้นตู้แล้ว😄#ทีม22สิงหา มีอะไรที่ต้องเตรียมแต่เนิ่นๆหรือเพิ่มเติมบอกกันได้นะคะ🙏👶#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆเตรียมของตั้งแต่เบบี๋ได้กี่เดือนคะ💗👶
1 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะแม่ เดี๋ยวจะใส่ไม่ทันน๊าา

3y ago

นี่กำลังส่งมาอีก2-3ร้าน เห๊อะ555🤣