ฝันเห็นผี

งืออ !! ช่วงนี้ท้องไตรมาสสุดท้าย 30 สัปดาห์ ฝันเห็นผีอื่นบ้างหรือฝันเห็นคนปู่ย่าตายายที่ตายไปแล้วบ้าง ฝันทุกคืนเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นฝันร้าย จนช่วงนี้ไม่อยากจะนอนแล้วมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นแค่ความฝันอย่าคิดมากเลยค่ะแม่✌️✌️