เซตเตรียมคลอด เสื้อผ้าลุกสาว ลูกชาย0-3,3-6,6-9,9-12 มือ1 แถมเเพมเพิส

งานเซต บอดี้ รอม คลุมเท้า หมวกถุงมือถุงเท้า 5 บาท 10 บาท 15 บาท 20 บาท มือ1 ราคานี้หาไม่ได้แล้วค่ะ ช่วยซื้อหน่อยนะคะหากค่าข้าวลูก ตัวไหนมีตำหนิจะแจ้งนะคะ ส่งแฟลชค่าส่งเหมาเหมา 50 บาท 1-3ตัว19฿ส่งปณ. มีบริการเก็บเงินปลายทางบวกเพิ่ม 20 บาท facebook วิชุดาเจียงพุทราภาษาอังกฤษนะคะตามชื่อที่โพสต์เลยนะคะรูปโปรไฟล์เป็นรูปเด็กค่ะ หรือแอดไลน์ได้ที่ 091 058 9545 โล๊ะเสื้อผ้าลูกมานานแล้วมีเครดิตค่ะ ตอนนี้ลำบากมากก็เลยเอาเสื้อผ้าลูกมาขายช่วยซื้อหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เซตเตรียมคลอด เสื้อผ้าลุกสาว ลูกชาย0-3,3-6,6-9,9-12 มือ1  แถมเเพมเพิส
2 ตอบกลับ

FB Wichchuda jaingputta ID 0910589545 โทร 0910589545

สนใจค่ะ

3y ago

FB: Wichchuda jaingputta แอดทักแชทมาใด้เลยจ้า