น้อง1เดือน15วัน

งอแงเวลาถ่าย3-4วันถึงจะถ่ายที เบ่งหน้าดำหน้าเเดงเรยคะ น้องทานนมผงคะ นมแม่ไม่ไหล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง1เดือน15วัน
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมเลยค่ะ บ้านนี้กินเอนฟาแลค smart+ ถ่ายทุกวัน วันละ1-2 ครั้งค่ะ แล้วแต่น้องด้วยค่ะว่าถูกกับยี่ห้อไหน แม่ลองดูนะคะ

อาจจะต้องเปลี่ยนนมค่ะแม่