ฉีดวัคซีน 2 เดือน

งอแงเพราะนางปวด สงสารจังเลยคนเก่งของหม่ามี๊ เดี๋ยวก็หายนะลูก 🐽💕🥰🤱🏻💉🎀🍼🤒 #mypreawa

ฉีดวัคซีน 2 เดือน
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกไปฉีดวัคซีนรวมมา2 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกน้องไม่มีไข้ ไม่งอแง ครั้งล่าสุดไปฉีดมาก็ไม่มีไข้ แอบมีงอแงนิดหน่อยแต่ไม่มาก คือสรุปแล้วว่าลูกอดทนมากจนคนเป็นพ่อกับแม่แปลกใจเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งฉีดไปเมื่อวาน โดนขาไม่ได้เลย แต่ก้ตามใจเขาตลอด วันนี้ยิ้มคุยได้แล้วค่ะ แต่ยกขาหนีไม่ไห้จับ

โห น่าสงสารจังลูก ลูกชายเราก็จะได้ฉีดวันที่ 25 มี.คนี้ ครบสองเดือนเหมือนกัน ใจหายเลยคงสงสารลูกน่าดูเลย

นวดๆ คลึงๆ ที่โดนฉีดยา ไม่ให้มันเป็นก้อนอยู่ตรงนั้นจ้า เขาจะสบายตัว

สงสารลูกเลยบ้านนี้งอเเงสุดๆหลังฉีดเเล้วกลับมาบ้าน

4y ago

จริงค่ะ555 ร้องไห้ตาม

เอาโกเอี๊ยติดนะค่ะตรงที่หมอฉีดน้องจะได้ไม่ปวด

บ้านนี้ก็งอแงค่ะวางมือไม่ได้เลย

บ้านนี้ผ่านมาอย่างยากลำบาก

สิ่งที่กลัวตอนน้องฉีดยา

ทาอันนี้เลยจ้าช่วยได้