แก้มหนูก็มาค่ะ

งอลใรคะลูกสาว

แก้มหนูก็มาค่ะ
9 ตอบกลับ

พี่คะถ้าเราอยากได้ภาพแบบนี้เราต้องไปตรวจที่คลีนิคหรือว่าโรงพยาบาลคะเพราะคลินิกที่หนูฝากพิเศษมันเป็นภาพขาวดำค่ะ

3y ago

คลีนิคเครื่องที่คุณได้ภาพขาวดำมานั่นแหละค่ะ เขาใช้ตัวนั้น มันขึ้นอยุ่กับหมอเลือกว่าจะซาวให้แบบกี่มิติค่ะ ราคา4มิติก็1500ขึ้นไป

รูปน้องได้กี่สัปดาห์ค่ะบ้านนี้ก็อยากซาวเหมือนกันรอน้องโตอีกนิด

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ แก้มมาเต็มเหมือนกันเลยค่ะ 🥰

ซาวด์เเบบนี้ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะเเม่

3y ago

บ้านนี้อัลตราซาวด์ 3มิติ. 1000บาทค่ะ

งื้อ แก้มเอยปากเอย น่าชังมากเลยค่ะ

อัลตราซาวด์เสียค่าใช้จ่ายป่าวค่ะ

3y ago

เสียสิค่ะแม่ แบบ4มิติจะแพงกว่าปกติ ราคา1500บาทขึ้นแล้วแต่คลีนิคค่ะ

จ่ายเท่าค่าอัลตราซาวด์ปกติ

แก้มมาเต็มเลยค่ะ

😋