เจาะเลือดตรวจหาเบาหวานในครรภ์

งดอาหาร 8 ชม. หลังเที่ยงคืน เพื่อมาเจาะเลือดตรวจหาเบาหวานวันนี้. น้ำหวานที่คุณหมอให้ดื่มก่อนเจาะรอบที่ 2 รอ 1 ชั่วโมง คือมันหวานจนหน้ามืด หวานจิมๆ !!! #จนอยากกลับ เครื่องเจาะก็ไม่ดี เจาะไม่เข้าทุกรอบ กว่าจะได้ เจาะรอบสุดท้ายอีก 1ชม. ต้องเปลื่ยนเข็มใหม่ #แม่หนังเหนียวจิมๆ ?? ✌???❤️

เจาะเลือดตรวจหาเบาหวานในครรภ์
3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โดนเจาะไป5เข็มครั้งแรกเข็มเดียวได้กินน้ำตาล2กระปุกน้ำตาลในเลือดสูงเจาะรอบที่2โดนเจาะ4เข็มได้กินน้ำตาล4กระปุกคะตีขึ้นแทบเข้าห้องน้ำไปอ้วกไม่ทันเลยคะ

6y ago

เเขน2ข้างเขียวหมดเลย

เราก็ต้องทานน้ำตาลค่ะ แต่พยาบาลแนะนำว่าให้เอามะนาวไปด้วย เราเลยผสมน้ำมะนาวไป 1 ลูก เลยพอทานได้ ไม่หวานมากค่ะ

6y ago

ของเราเพียวๆเลยจ้าาาาา 🤤🤤😂😂💕❤️