ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว

งดต่อสะดวกราคานี้แล้ว อยากได้ถูกไปซื้อพวกโกงค่ะ #ที่จะได้ เสื้อผูกหน้าแขนสั้น 6 ตัว กางเกงขาสั้น 6ตัว เสื้อผูกหน้าแขนยาว 6 ตัว กางเกงขายาว 6ตัว หมวก 6ใบ ถุงมือ 6คู่ ถุงเท้า 6คู่ ผ้ายางสักหลาดอย่างดี 1ผืน ผ้าอ้อมสาลูงานเย็บ ขนาด24นิ้ว 6ผืน ผ้าห่อตัว1ผืน ผ้าห่มนาโนผืนใหญ่1ผืน ขนาด100*100เซน

ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว
6 ตอบกลับ

คนโกงนี้มันไม่รู้สึกสงสานใครเลยน้อเห็นแกได้

อย่าสั่งนะคะได้ข่าวว่าโกงค่ะ

4y ago

เราก็เคยโดนในแอพนี้แต่ไม่ใช่อีนี่เราประจารมันก็เลิกโกงในนี้แต่อีห่านี่โดนด่าก็ยังโกงซ้ำซากมาก

ถูกไปป้ะค่ะ คุณจะโกงเองรึป่าว

มึงยังไม่เลิกโกงอีกหรออีนี่

สั่ง1เชตคะ

4y ago

อีนี่มันคงไปนั่งขอทานแล้วเพราะมันโกง มีแต่คนสาปแช่งค่ะคุณ

ขายยังค่ะ