ทำไมแม่ๆถึงอยากให้ลูกตัวอ้วนๆ?

งงมากลูกแข็งแรงดี ไม่ป่วย พัฒนาการสมวัย แต่ดูแย่เพราะเลี้ยงลูกไม่อ้วน ไปเจอคนอื่นก็ว่า ทำไมไม่อ้วนๆๆๆ ถามตัวคุณเอง คุณอยากเป็นคนอ้วนไหม?

1 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจคำคนมาก ลูกเรา เรารุ้ดี เด็กแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยถือว่าดีมาก ไม่จำเป็นต้องอ้วนกรม