น้ำหนักแม่เพิ่ม

งงมากค่ะแม่ เดือนที่แล้วกินเยอะมากแต่น้ำหนักขึ้นแค่ 4 ขีด เดือนนี้แทบไม่ได้กินอะไรแต่น้ำหนักขึ้นเป็นกิโล 10w5d ค่ะ

2 ตอบกลับ

เดวน่าจะได้ซาวหมอนัดสิ้นเดือนค่ะ แต่ช่วงนี้ทานแต่ฝรั่ง แอปเปิ้ล แตงโม ไม่น่าหนัก 555 ถ้าลงน้องจิงจะดีมากๆเลยค่ะ

นน.เพิ่มที่น้องรึป่าวคะ