เด็กแรกเกิดกินน้ำได้หรอคะ?

งงมากค่ะยายที่บ้านจะให้ลูกกินน้ำตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะหมอก็บอกให้กินแต่นมแม่ไปก่อนอย่าพึ่งกินอย่างอื่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราเลยถามหมอให้เขาฟังเลยค่ะ หมออธิบายด้วยเหตุผลต่างๆกับบอกสมัยก่อนกับตอนนี้อะไรมันเปลี่ยนไปเยอะแล้ว จนพวกเขาเข้าใจค่ะ น้ำแม่มีน้ำและสารอาหารพอสำหรับน้องแล้วค่ะ

ในสมุดสีชมพูมีบอกค่ะ เอาไปให้ยายอ่านได้เลยไม่ตัองหาทำไม่ต้องอ้างแต่ก่อนก็เลี้ยงแบบนี้ ปัจจุบันคือปัจจุบันค่ะ ถ้าป่วยละยังต้องไปหาหมออยู่ก็เชื่อหมอเถอะค่ะมันไม่ยาก