ท้อง6weekมีเลือดสีน้ำตาลออกวันแรก หมอซาวน์ผ่านช่องคลอด ไม่เจออะไรเลย😭😭😭😭

งงมาก ฝากท้องเมื่อวันที่6ม.ค.อายุครรภ์6week วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกเปนหยดๆเลยรีบมาหาหมอ หมอซาวน์ผ่านช่องคลอด ไม่เจออะไรเลย ถุงตั้งครรภ์ ก็ไม่เจอ เรางงค่ะ ตอนนี้รอลุ้นผลเลือดอีกที😭😭😭#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อย อาจจะยังไม่เจอน้อง แม่อย่าเคลียดน้า สู้ๆ ✌ ขอให้น้องปลอดภัย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นๆหนักมากค่ะ