น้ำหนักตอนท้องและหลังคลอด

งงกับตัวเองค่ะ ตอนท้องก่อนคลอดน้ำหนักขึ้นมา 11กิโล พอคลอดก็หายไปเลยค่ะ 11กิโล ใช้วิธีผ่าคลอด หมอให้งดข้าวงดน้ำ2วัน จริงๆน่าจะ3วันด้วยซ้ำรวมตอนรอคลอด และได้แค่น้ำเกลืออยู่2วัน ลูกคลอดออกมาน้ำหนักมี 3,320 คือมันเป็นไปได้หรอคะ ที่น้ำหนักมันจะลดไปเลย11กิโลหลังคลอด

2 ตอบกลับ

เเม่ค่ะลูกเเม่ทานนมเเล็คโตเย่นถ่ายสีเขียวเหลวไหค่ะบ้านนี้ลูกทานเเล้วภ่ายเหลวด้วย กังวลค่ะ ขอคำปรึกษามีค่ะ

หายไปเลย 11 นี่เยอะมากเลยค่ะ เราขึ้นมา 8 โล หายไป 5 โลเองค่ะ