สอบถามค่าคลอดบุตรโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ ประกันสังคม

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

5 ตอบกลับ

แต่ละรพ. ก็จะไม่เท่ากันค่ะ เตรียมไว้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ไม่รวมห้องพิเศษนะคะ และไม่รวมการคลอดแบบไม่ปกติ เข่นการดูดออก แล้วเราค่อยไปทำเรื่องเบิกที่ปกส. ค่ะ

แต่ละรพ.ราคาไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้สิทธิ์ 30 บาท ผ่าคลอด ใบเสร็จ 28,000+ จ่ายจริง6,400 เฉพาะค่าห้องพิเศษค่ะ

ท้องแรก 12,000 คลอดธรรมชาติห้องรวม ท้องสอง 16,790 คลอดธรรมชาติ ห้องรวม กทม.แถวอนุสาวรีย์ คนละรพ.

2y ago

บ้านนี้ท้อแรก4พันกว่าบาท แต่นานแล้วนะคะ ท้อง2นี้ไม่รู้จะเท่าไร

ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ ผ่าคลอด เพื่อนให้ดูใบเสร็จประมาณ11,800จ้า คลอดเมื่อสิงหาที่ผ่านมา

ขอนแก่นของเรา14000ห้องพิเศษ ผ่าคลอด