ท่านใดเคยฉีดวัคซีนลูกที่ไทยนครินทร์บ้างครับ

ค่าใช้จ่ายต่อครั้งหรือตลอดจนอายุ 2 ขวบ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่หรอครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

เอกชน ถ้าซื้อเหมาแพ็คเกจจะคุ้มกว่าค่ะคุณพ่อ ยังไงลองเทียบราคาดูนะคะ บ้านนี้วิภาวดี เอกชนเหมือนกัน เหมายาวๆยัน 2 ขวบอยู่ที่ 20,000 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้าบ