ค่าใช้จ่ายของลูก

ค่าใช้จ่ายของเด็กแรกเกิดอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ รวมของใช้กับพวกค่าคลอดแล้วอะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้จ่ายประมาน 5 หมื่น ผ่าคลอด รพ เอกชนค่ะ ส่วนพวกของใช้น้อง จริงๆ ประมาน 1 หมื่นค่ะ แต่ถ้าคลอดรพ รัฐ ค่าใช้จ่ายก็จะถูกลงกว่านี้ค่ะ