ค่าเหลือดตำ่เหลือ28%

ค่าเลือดต่ำ เหลือ28% แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบำรุงเลือดบ้างไหมคะ ไม่รู้จะกินอะไรแล้ว #ท้องแรก #กำหนดคลอด28เมษา #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินเลือดหมู ตับหมู อาหารทะเล และยาธาตุเหล็ก เมนู ต้มเลือดหมูมีประโยชน์ต่อคนเลือดจางมากค่ะ กินเลย ผัดดอกหอมใส่ตับก็อร่อย ทานบ่อยได้ค่ะ หรือเบื่อก็กินอาหารทะเล

กินยาที่หมอให้เช้าเที่ยงบ้านนี้จาก32%ขึ้น38%