ประกันสังคม

ค่าเลี้ยงดูบุตร ค่าคลอด ประกันสังคมจะจ่ายให้เรายังไง มีเกณฑ์อะไรมั๊ยครับ แล้วต้องจดทะเบียนสมรสก่อนมั๊ย ตอนนี้ลูกใกล้ๆกำหนดคลอดแล้วยังไม่ได้จดเลย

2 ตอบกลับ

ของเรากับของสามีใช้ของคนไดคนนึงเท่านั้นค่ะ ถ้าจะใช้ของสามีน่าจะต้องจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายค่ะ