ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว

ค่าส่ง60บาทจ้า

ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว
4 ตอบกลับ

หลอกแดกแค่60บาทยังจะเอา ทำเหมือนดูดีให้ฟรีอีชั่ว ขอทานยังดีกว่ามึงอีกไม่มาหลอกคยท้องเหมือนมึง

หลอกคนท้อง ขอให้เวรกรรมตามทันเร็วๆ

โกงค่ะอย่าหลงซื้อน่ะค่ะ,

สนใจค่ะ ติดต่อทางไหนค่ะ