ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ เท่าไรค่ะ ถ้าใช้สิทธิบัตรทอง เห็นคนแถวบ้านไปคลอดก่อน ผ่าออกจ่ายไป2หมื่น สิทธิ์บัตรทองเลยสงสัยทำไมมีค่าใช้จ่าย?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าเสีย 30.- ค่ะ หมอระบุให้ต้องผ่าค่ะ