ค่าผ่าคลอดโรงบาลรัฐ​ประมานเท่าไหร่คับ​

ค่าผ่าคลอดโรงบาลรัฐ​ประมานเท่าไหร่คับ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดธรรมดา ราคาไม่เกินหมื่นค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดเตรียมไว้สัก20,000 (แล้วแต่บางรพ.นะค่ะราคาอาจจะไม่เหมือนกัน)ถ้ามีบัตรทองไม่ต้องเสีย ถ้ามีประกันสังคม เบิกได้ที่หลัง

3y ago

แล้วถ้าใช้สิทธ์ประกันสังคมแม่..เบิกตอนคลอดแล้ว..ได้ทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ

ทางนี้ 7,000พร้อมกับทำหมัน นอนห้องธรรมดาไม่ได้นอนห้องพิเศษ