แม่ๆที่เสี่ยงเบาหวานค่าน้ำตาลเท่าไรกันคะ

ค่าน้ำตาลเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้153 คะ ถือว่าสูงมั๊ย แล้วปฏิบัติ​ตัวยังไงกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

145คะเกินมา5กลืนน้ำตาลใหม่ผลปกติคะแม่ต้องกลืนอีกรอบถึงจะทราบผลว่าตัวเองเป็นเบาหวานตอนท้องรึเปล่า

คนท้องไม่ควรเกิน 140 ค่ะแม่ งดหวานทุกอย่างค่ะ