ขอคำแนะนำแม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะ

ค่าน้ำตาลสูงทำไงได้บ้างค่ะไห้ค่าน้ำตาลลด

5 ตอบกลับ

คุมอาหาร ขนม ของหวานค่ะ แน่นำ แม่ต้มน้ำใบเตยนะค่ะ กินแทนน้ำเปล่าได้ยิ่งดี บ้านนี้ตรวจน้ำตาล สามรอบ ไม่ผ่าน หันมาต้มน้ำใบเตยกินก่อนไปตรวจ 1 อาทิตย์ รอบสี่ น้ำตาลผ่าน ปกติเลยค่ะ ลองกินดูนะคะ

งดของหวานทุกชนิด คุมอาหารจ้า มื้อเย็นเน้นไข่ โปรตีนจ้า

ข้าวไรเบอรี่ทุกมื้อจ้า น้ำใบเตยต้มกินแทนน้ำไปเลยคะ

9mo ago

ขอบคุนทุกคำแนะนำน่ะค่ะ

จมูกข้าวไรเบอร์รี่ ต้มน้ำใบเตย

คุมอาหารคะ