👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸

ค่านม ค่าอาหาร ค่าชุด ...... อะไรอีกบ้าง?? คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 24/01/2564

👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸
42 ตอบกลับ

มีค่ามากมาย

มีค่าทุกวัน

ค่ายากันยุง

ค่าเยอะมาก

ค่ารองเท้า

ค่าของเล่น

ใช่เลยค่ะ

มีหลายค่า

ค่าประกัน

ค่าวัคซีน