สอบถามแม่ๆค่ะ

ค่าคลอดศิริราชกับทหารเรือ ที่ไหนถูกกว่ากันค่ะใครคลอด 2 ที่นี้ของราคาคลอดหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ศิริราช คลอดธรรมดาอยู่ห้องรวม อยู่3วัน13000 บ. แต่วันที่ออกหมอลดให้เหลือ7000บ. แล้วของลูกส่วนที่เสีย300บ. ของลูกใช้สิทธิบัตรทองนะคะ น้องเกิดที่นั้นหมอแนะนำให้ทำบัตรที่โรงบาลเลยคะ โรงบาลแนะนำดีมากๆ เสียส่วนที่เบิกไม่ได้ค่ะ เลยเสียเท่านั้น แล้วแนะนำว่าไปถึงที่โรงบาลหมอจะถามว่าครอบครัวมีรายได้เท่าไร อย่าบอกรายได้เยอะๆนะคะ บางคนไปบอกรายน้อยๆ ทางโรงบาลไม่เก็บเงินสักบาทก็มี เค้าช่วยคนที่ไม่มีรายได้ ไปถึงหมอจะถามเรื่องคลอดกับห้องที่จะพัก ถ้าอยู่ห้องพิเศษเตรียมเงินไม่ต่ำกว่าสองหมื่นแน่นอนค่ะ

5y ago

เราไปบอกเค้าว่า สามีเงินเดือน 3หมื่นๆกว่า ของเราเงินเดือน14000 พอถึงเวลาออกโรงบาล ในบิลประมาณหมื่นสามกว่าๆ พอไปคิดเงิน7000บ. เค้าจะดูฐานะการเงินของพ่อแม่มั่งคะ