ค่าคลอดลูกโรงพยาบาลรัฐเสียเท่าไรคะ

ค่าคลอดลูดโรงพยาบาลรัฐเสียเท่าใรคะจะได้เตรียมเงินถุก

8 ตอบกลับ

ประมาณ 5000-8000 ค่ะ ขึ้นกับ รพ,ฝากปกติหรือพิเศษ ห้องธรรมดาหรือพิเศษ และขึ้นกับคุณแม่ใช้สิทธิ์ประกันสังคม,30 บาท,บัตรทองค่ะ สอบถามคุณหมอที่ฝากท้องหรือ รพ โดยตรงได้เลยค่ะ

อยู่พัทยาถามค่าคลอดคลอดเองยุที่หมื่นต้นๆไม่รวมกับค่าห้องพิเศษน่ะค่ะผ่าคลอดสามหมื่นกว่ายังไม่รวมค่าห้องพิเศษเหมือนกันค่ะ แม่นี้คิดหนักมากๆ

แล้วแต่ที่ค่ะแม่ ขึ้นอยู่อีกว่า คลอดเอง หรือ ผ่า ผ่าจะแพงกว่าหน่อยค่ะ สอบถามทางโรงพยาบาล ชัวร์สุดค่า

นำราคาเทียบเลยค่ะ เดี๋ยวนี้เอกชนและรัฐบาลราคาพอๆกัน ถ้ามีบัตร30บาทก็ไม่เสียอะไรมากจ้า

แต่ล่ะโรงบาลไม่เท่ากัน ถ้าอยากรู้ลองโทรถามโรงบาลที่จะไปคลอดดีกว่าค่ะ

คลอดเองอยุ่ปะมาน5000ถ้าผ่าก้อ15000รพ.รัฐ

เพื่อนคลอดจุฬา เสีย20,000 ห้องพิเศษ

ประกันสังคมค่ะ