ค่าคลอดค่ะ

ค่าคลอดรพ.รัฐ แบบไม่มีสิทธิ30บาทจะเสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

โทรถาม รพ.ที่จะไปคลอดได้เลยค่ะ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ

ถ้าคลอดเอง ไม่เกิน 10,000 ถ้า ผ่าคลอด 2-30,000 ค่ะ

ที่บ้านเราไม่มีบัตรทองเห็นเสีย5000-7000