สอบถามแม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ค่ะ

ค่าคลอดทั้งผ่าและคลอดเองตามที่แม่ๆจ่ายเท่าไหร่คะ พยาบาลดูแลดีมั้ยคะ วันออกจาก รพ. เสียค่าใช้จ่านเท่าไหร่คะ

8 ตอบกลับ

ตามค่ะ ของหนูได้5เดือนแล้ว ยังไม่เคยเห็นน้องผ่านเครื่องฮัตตาซาวเลย ยังไม่ได้ใบซาวเลย

2y ago

ว่าจะไปคลอดเดือนหน้าอยากรู้ค่าใช้จ่ายเหมือนกันค่ะ

ค่าผ่าคลอกและพร้อมทำหมันจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่ารัยคร่าที่ ร.พ พุทธโสธร

3y ago

ตัวเองคลอดยังคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

ผ่าคลอดประมาน15000-20000ค่ะออกเองประมาณ5000-10000พยาบาลดูแลดีค่ะ

3y ago

คุณแม่ผ่าคลอดหรือเปล่าอยากรู้ราคาโรงบาลนี้

ผ่าคลอด 12,000 ค่ะ ค่าห้องพิเศษธรรมดา คืนละ 1,600 ห้อง พิเศษ vip คืนละ 2,400

1y ago

11,760 บาทค่ะ

มีใครคลอดลูกโรงพยาบาลพุทธโสธรบางค่ะค่าคลอดเท่าไหร่

3y ago

ต้องฉีดวัคซีนครบไหมค่ะ

แม่คลอดหรือยังค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

1y ago

คุณหมอกับพยาบาลดูแลดีไหมคะ ดูๆที่นี้ไว้อยู่คะ

แม่คลอดน้องยังค่ะ

.