ไคเคยคลอด รพ บางละมุงบ้างคะ

ค่าคลอด+ค่าำหมัน ราคาเท่ารัยคะ รพ บางละมุง มีไคพอทราบรายละเอียดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำสมเด็จดีกว่าค่ะ คลอดเอง 6,300 ผ่าคลอด 14,000 ค่ะ

5y ago

แจ้งว่าต้องการทำหมันในวันที่จะไปคลอดหรือผ่าคลอดได้เลยค่ะ

ขอบคุณคะ