ขอคำแนะนำค่ะ

ค่ะเราพึ่งท้องได้ประมาณ1 เดือนค่ะ เราอายุ17ปี เราเรียนไม่จบค่ะ ขอคำแนะนำในการใช้จ่ายและดูแลลูกจากคุณแม่ๆหน่อยนะคะ อย่าซ้ำเติมเราเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

เขาก้17พึ่งผ่าคลอดมา กลัวเสียค่าใช่จ่าย เเต่เขาไปฝากท้องที่ ร.พที่มีใบ30 นะไมเสีย