แม่ๆเราลองกลั้นหายใจดูแล้วดูท้องน้อยเหมือนท้องน้อยเราเต้นเลยหรือหัวจัยน้องเต้นแม่ๆเป็นเหมือนกันไหม😂

ค่ะหรือว่าเราคิดไปเอง😅 ตื่นเต้นมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะหัวใจน้องเต้นค่ะปกติ แต่แม่อย่าทำบ่อยนะค่ะเพราะน้องหายใจกะเรา