แม่บ้านไหนปวดหลังบ้างค่ะทำไงถึงจะหายปวด

ค่ะบอกวิธีหน่อยค่ะปวดมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ทำยังใงก็ไม่หาย ยิ่งถ้าก้มๆเงือยๆเยอะ หรือเดินเยอะยิ่งปวดค่ะ แนะนำนอนพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆ และกินยาที่หมอให้มาค่ะ

บ้านนี้ให้คุณพ่อนวดเบาๆให้ก่อนนอนคะ นอนหมอนสูงๆคะ แล้วอาการจะดีขึ้นเองคะ