กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม

ค่ะทุ กคนค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม
83 ตอบกลับ

คุณแม่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ใช่ไหม

ให้ทายเล่นๆหรือถามจริงจังคะ ขำ55555

หมอบอกได้ แม่ไปฝากครรภ์มายังคะ

ไปหาหมอนะคะ แล้วลองซาวดูค่ะ

แม่ยังไม่ได้ฝากครรภ์หรอค่ะ

15เดือนแล้วค่ะแม่

ไม่รู้จะอุทานว่าอะไรดี 🙄🙄

หาหมอเท่านั้นที่จะรู้ค่ะ

น่าจะคลอดวันนี้แล้วคะ55

เจอคำถามนี้เข้าไป 🤣