กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม

ค่ะทุ กคนค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม
83 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกเหรอคะ...แล้วประจำเดือนขาดตั้งแต่เมื่อไหร่แม่ไม่รู้เหรอ...แล้วใครจะรู้คะ

หาหมอง่ายกว่ามั้ยคะ นับประจำเดือนวันแรกรอบสุดท้าย หรือ ซาวด์ให้หมอดูขนาดลูกค่ะ

ซาวด์​ค่ะ ท้องก็คนละท้องจะไปรู้ท้องอื่นคนที่ไม่รู้​จักได้ไงว่าท้องกี่เดือน 5555

ตัวเองยังำม่รุ้ แล้วแม่คนอื่นจะรู้ใหมค่ะเนี้ย ไปหาหมอแล้วอัตเตอร์ซาวล์นะคะ

ตัวเองท้องยังไม่รุเรยว่ากี่เดือน แร้วคนอื่นเขาจะรู้มั้ยค่ะ

คนที่จะตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุดคือคุณหมอ และการอุลตร้าซาวด์

สังเกตเเต่ละโพสของคุณแม่นี่ เหมือนไม่รุ้อะไรเลยจริงๆ

ค่ะ คะ สะกดแบบนี้นะคะแม่ รบกวนใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องด้วยค่ะ ^^

.. คุณพระ .. คำถามยากที่สุดตั้งแต่เจอมา 🤦🏻‍♀️

5y ago

จริงค่ะ จะเป็นลม

แม่ท้องเองแท้ๆยังไม่รุ้มาถามคนอื่นมองบนค่ะ🙄