คนท้องกอนบิวตี้ดริ้งค์ได้ไหม?

ค่ะตามกระทู้เลยอยากทราบว่าดื่มแล้วจะมีผลอะไรไหม อย่างขวดชมพูมีคอลลาเจนก็จัดเป็นอาหารเสริม ขวดเขียวก็ขับถ่ายมีไฟเบอร์ อยากรู้จริงๆค่ะว่าทานได้ไหม มันเป็นตัวช่วยอย่างดีเลยค่ะตอนท้องผูก เพราะตั้งแต่ตั้งครรภ์มานี่ท้องผูกบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

จริงๆก็ไม่ควรทานค่ะคุณแม่ มีสารสังเคราะห์บางอย่างที่อาจไม่ดีกับน้องนะคะ^^

ท้องผูกทานกล้วยน้ำว้าและดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ