์ คนท้องกินยาแพ้อากาศได้ไหม

ค่ะตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์ แล้วไม่สบายอยากทราบว่า เรากินยาแพ้อากาศได้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

มันก็มียาที่กินได้ยุค่ะ แต่อยากให้พบคุณหมอก่อนมากกว่า ให้คุณหมอประเมินอาการแล้วจ่ายยาให้จะดีกว่านะคะ อย่าลืมแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

แนะนำอย่าทานดีกว่าค่ะ คนท้องทานได้เเค่ยาพาราค่ะแต่ไม่ควรทานมากทานบ่อย นอกนั้นต้องปรึกษาเภสัชก่อนนะค่ะ

กินได้จ้าา เรากินยุตอนนี้ท้องได้23วีค เรากินของ cpm กับ ยาแก้แพ้ในเซเว่น 😁

มียาที่สามารถใช้ได้ค่ะ แต่แนะนำให้พบแพทย์หรือเภสัชกรก่อนค่ะ

ไม่ได้จ้า ต้องถามหมอก่อน ยาที่กินเองได้มีแค่ พารา เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้เป็นภูมิเเพ้เหมือนกันคะ แต่ทนเอาหมอไม่ให้กินคะ

อย่าซื้อยากินเองนะคะ ไปหาหมอให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ

คนท้องห้ามซื้อยากินเองค่ะ ควรพบหมอให้หมอจ่ายยาให้

ตอนท้องถ้าเป็นอะไรต้องทนค่ะ เรากินได้แค่ยาพารา

เรื่องนี้ต้องปรึกษาหมอ เพราะแต่ละเคสไม่เหมือนคะ