ลูกมีขี้ตา+ตาเเดง เป็นมาหลายวันไปหาหมอมาเเล้ว เเต่?

ค่ะ ไปที่อานามัยไกล้บ้านก่อนค่ะ ได้ยามาป้ายตาน้องค่ะ เเต่ก็ยังไม่หาย เราเลยไปที่โรงบาลหมอบอกว่าน้องยังเล็กออกมาไม่ถึงเดือน หมอเลยไม่ไห้ยามา ช่วยบอกหน่อยค่ะมีลูกคนไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างมีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะเเละหายเร็วค่ะ ทำทุกวิธีทางเเล้วค่ะทั้งนวดทั้งต้มน้ำสุกเช้ด ทำเเบบนี้หลายวันเเล้วค่ะเเต่ก็ยังไม่ดีขึ้น

1 ตอบกลับ

เช็ดบ่อยๆนะค่ะไม่ใช่แค่ตอนเช้า และทำความสะอาบอย่าให้มีฝุ่นค่ะ

5y ago

เอาน้ำต้มสุก เช็ดตาเช้า เย็นคะ แต่ที่บ้านไปหาหมอ หมอให้ยาหยอดตาเด็กมากหยอดคะ