ตอนนี้ตั้งท้องได้31สัปดาห์

ค่ะ อยากจะถามแม่ๆรึผู้รู้ในนี่ค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา ความดัน 118/90 ถือว่าปกติมั้ยคะ แต่พยาบาลบอกว่า ค่าตัวที่2สูงค่ะ เสี่ยงเป็นความดังสูง มีวิธีช่วยให้ต่ำลงมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ความดันสูงทุกรอบที่หาหมอเลยคะ 120/ ขึ้นตลอด บ้างครั้ง 140 ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันค่ะ