ขอถามทีนะคะ

ค่ะ.คือโพสถามอะไรไปไม่เคยมีใครตอบเรย.ต่อไปก็จะไม่ถามแร้วค่ะ.. บางเรื่องก็ไม่รุ้จริงๆเรย อยากถามแต่ถามไปก็.. เท่านั้นส่วนบางโพส.เรื่องบางเรื่องก็รุ้แต่มีคนตอบเยอะแยะ.จะตอบเม้นทีนี่ต้องแยกคนด้วยหรอคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นการถามเล่นๆบางคนอาจจะไม่ใส่ใจ ถ้าคำถามจริงจังบางทีมีความรู้ที่ไม่แน่นอนถ้าตอบอะไรผิดไปแล้วเขาทำตามคงจะรู้สึกผิดมากเลยอาจจะเลือกตอบเท่าที่รู้ หรือบางทีอาจจะไม่เห็นเลยก็ได้ อย่าเก็บเอาเรื่องพวกนี้ไปคิดเลยค่ะ

ถ้ามีคนตอบได้เค้าก็จะตอบเองค่ะ