สิทธิ์บัตรทอง หรือบัตรสามสิบบาท

ค่ะ คือว่าเเม่บ้านนี้พึ่งไปที่เขตพึ่งย้ายสิทธิ์มาได้ที่โรงบาลนวมินทร์ เเละก็ที่เป็นคลีนิค ชื่อ นวมินทร์หสคคลีนิคสาขารามอินทาร ก.ม8 ค่ะ คือสิทธิ์ไช้ได้วันที่28มีนา ล้ะเเม่บ้านนี้จะไปฝากครรภ์ค่ะเเล้วเราจะต้องไป คลีนิคหรือโรงบาลค่ะ ขอถามหน่อยนะค่ะคุณเเม่บ้านอื่น ?

1 ตอบกลับ

สิทธิขึ้นที่ไหนก็ฝากที่นั้นค่ะแม่จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย