วันนี้โทรถามทางคลินิกหมอบอกว่ารอ 8-10สัปดาห์ถึงจะรับฝาก หรือเป็นบางคลินิกค่ะ ตอนนี้หยังไม่ได้ฝากเลย

1 ตอบกลับ

เราตรวจฉี่รู้ตัวว่าท้อง 5 สัปดาห์ หมอยังไม่ได้ ให้ฝากเช่นกันค่ะ แต่มีโฟลิคให้ และนัดซาวด์ดูทุก 2 สัปดาห์ จน 12 สัปดาห์ ซาวด์ดูน้องแข็งแรง หมอรับฝากครรภ์พร้อมเจาะตรวจ Nipt เลยค่ะ เราฝาก รพ.เอกชน