14​ สัปดาห์ของการตั้งครรภ์

ค่ะ​ 14​ สัปดาห์ของการตั้งครรภ์นี่นับเป็นกี่เดือนหรอคะ​ พอดีเข้าไปหาข้อมูลแล้วรู้สึกงงๆ😂 ท้องแรก​ เลยยังไม่เข้าใจอะไรมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือน กับอีก 2 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณมากค่ะ