ใกล้จะคลอดน้องแล้ว รบกวนสอบถามแม่ๆ ทุกท่านว่าควรเตรียมผ้าอนามัยแบบไหนไป รพ.

ค่ะ ตามหัวข้อ ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่าน พอจะคลอดน้องเดือนหน้า เลยอยากทราบว่า เราควรใช้ผ้าอนามัยแบบไหน พอดีเราพึ่งท้องแรก เลยไม่ทราบ รบกวนหน่อยน่ะค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไมา่ด้เตรียมไปค่ะ ซื้อที่รพ. เค้าให้ใช้แบบห่วง คุณพยาบาลจะเข้ามาถามตอนที่เราพักฟื้นอยู่ห้อง ว่าเวลานี้จนถึงเวลานี้ เราเปลี่ยนไปทั้งหมดกี่แผ่นแล้ว