ก้อนที่รักแร้

ค่อนข้างกังวลมากค่ะกลัวเป็นมะเร็ง ตั้งครรภ์ 5เดือน คลำเจอก้อนเนื้อที่รักแร้ขวา เวลากดไม่เจ็บนะคะ พอมีใครเคยเป็นไหมแล้วไปหาหมอด้านไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องใหม่ๆสักพักก็หายไม่เอง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

1y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ก้แอบกังวลอยู่ค่ะแม่ ยังไงจะไปถามคุณหมออีกทีนึง🙂