ก้อนที่รักแร้

ค่อนข้างกังวลมากค่ะกลัวเป็นมะเร็ง ตั้งครรภ์ 5เดือน คลำเจอก้อนเนื้อที่รักแร้ขวา เวลากดไม่เจ็บนะคะ พอมีใครเคยเป็นไหมแล้วไปหาหมอด้านไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะยิ่งตอนคัดนมให้นมลูกยิ่งใหญ่ยิ่งปวด แต่พอผ่านไปสักพักก็หายไปเองค่ะ

ท้องแรกเป็น คลอดเสร็จก็หายไป ตอนนี้ท้องสอง เป็นอีกค่ะ เหมือนเป็นเต้านมที่สาม

1y ago

ข้างเดียวค่ะ

เคยเปนตอนท้องแรกเหมือนกันจ้า หลายก้อนเลย ทั้งสองข้าง และหายๆไปเองนะคะของเรา^^

เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้องยันคลอดเลยค่ะ คลอดเเล้วตอนนี้หายไปเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 5 เดือน ของเราเจ็บด้วย แต่ตอนนี้เริ่มเล็กลงแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บเป็นก้อนใหญ่ พอคลอดแล้วก็หายไปค่ะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ บอกเขาตามอาการที่เป็นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ส่วนใหญ่เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะ

ของเราเป็นตอนท้องค่ะพอคลอดออกมาหายเองค่ะ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกัน แต่ก้อวไม่ใหญ่นะ

1y ago

ตอนนี้เราผ่าก้อนเนื้ออกแล้วนะคะ ผ่าส่งตรวจรพ.เชียงใหม่ ว่าเป็นชิ้นเนื้อดีคือเป็นนมน้อยที่เกิดผิดที่ ไม่เป็นอันตราย