ให้นมลูกทานทุเรียนได้หรือไม่

คุมแม่ท่านไหนทานทุเรียนช่วงกำลังให้นมบ้างคะ แล้วลูกกินนมปกติดีมั้ย ปริมาณที่ทานเท่าไหร่ คือช่วงนี้หน้าทุเรียน แม่ก้ออยากบ้างนิดหน่อยอ่ะ?

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่

4y ago

ทานบ่อยมากค่ะ แต่ทานวันละ1-2พลูน้องปกติค่ะ