แม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ

คุมอาหารเองแบบไหนเบาหวานถึงจะไม่ขึ้นช่วยแนะนำด้วยค่ะคอนนี้ท้องได้34wตรวจเจอเบาหวาน หมอไห้คุมอาหารค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลายรอบมากเลยค่ะเสี่ยงทุกรอบเลย แต่ตอนนี้ผ่านแล้วค่ะเราไม่ได้งดอาหารการกินเลยค่ะแต่ว่างดกินขนมเลยทุกชนิดน้ำหวานทุกอย่างได้ผลแน่นอนค่ะ แต่อาจจะทรมานนิดหน่อยแต่ว่าทนได้ค่ะ