เป็นเบาหวานในครรภ์เครียดมากค่ะ ปวดหัวก็น้ำตาลขึ้นปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้วพยายามคุมอาหารแบบไหนถึงไม่ขึ้

คุมอาหารยังไงไม่ให้น้ำตาลขึ้น

1 ตอบกลับ

คุณแม่ งดทานข้าวขาว ทานผักใบเขียว ทานผลไม้ที่มีค่าน้าตาลน้อย งดอาหารมัน ทอด งดอาหารรสจัด ทานน้ำเปล่าเยอะๆ