อยากสอบถามคะว่าหลังคลอดบุตร2เดือนแล้วมีเลือดออกกะปิดกะปรอยใช่ประจำเดือนไหมคะผิดปกติไหมคะ

คุมกำเนิดโดยการฉีดยาคุมตอน1เดือนครึ่งคะ ให้นมบุตรด้วยคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผลข้างเคียงมาจากการฉีดยาคุมทำให้มีเลือดออกกระปริดกระปรอยยังไงคุณแม่ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแต่ก็ไม่มีอาการปวดท้องคะ

น่าจะใช่ค่ะ การฉีดยาคุมมีผลให้ประจำเดือนมาแบบกะปริดกะปรอยด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแต่ก็ไม่ปวดท้องคะ